Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (+84) 913 550 843   

Công ty Đạt Vĩnh Tiến nhà tài trợ chính giải Tennis doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh 2023

Công ty TNHH ĐẠT VĨNH TIẾN, nhà sản xuất và xuất khẩu Tủ điện hạ thế, Tủ điện trung thế, thang máng cáp, cửa chống cháy,… hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị nhà tài trợ chính Giải Tennis Doanh Nhân Trẻ TP.HCM 2023 tranh cúp ĐẠT VĨNH TIẾN – Đóng góp Quỹ tấm Lòng Vàng YBA HCM diễn ra ngày 22/09/2023.

 

Ngày 22/09/2023 tại sân Celadon, Quận Tân Phú, nhằm hướng tới chuỗi hoạt động chào mừng 30 năm phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam, Giải Tennis Doanh Nhân Trẻ TP.HCM 2023 tranh cúp ĐẠT VĨNH TIẾN – Đóng góp Quỹ tấm Lòng Vàng YBA HCM đã chính thức được khai mạc và thành công tốt đẹp. Mang đến một sân chơi lành mạnh với những cung bậc cảm xúc của tất cả Anh/Chị/Em tham gia.

 

Ông Nguyễn Trần Thanh Long - Tổng giám đốc Công ty Đạt Vĩnh Tiến, đơn vị tài trợ chính của giải chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên tham dự

 

ĐẠT VĨNH TIẾN vinh hạnh là nhà tài trợ chính cho giải lần này. Trao đổi với phóng viên đài truyền hình HTV, Ông Nguyễn Trần Thanh Long - TGĐ Công ty ĐẠT VĨNH TIẾN chia sẻ: “Sự tham gia lần này mong muốn đem lại giá trị tinh thần cao cho các Anh/Chị/Em sau những giờ làm việc căng thẳng. Qua đó, cùng nhau nâng cao tinh thần đoàn kết, kết nối được nhiều bạn bè, đối tác trong công việc. Khi đồng hành cùng Giải Tennis Doanh Nhân Trẻ TP.HCM 2023, ĐẠT VĨNH TIẾN mong muốn được sẻ chia và lan tỏa nhiều giá trị ý nghĩa cho bản thân chúng ta, cộng đồng và toàn xã hội”.

 

 

Ông Nguyễn Trần Thanh Long - Tổng giám đốc Công ty ĐẠT VĨNH TIẾN chia sẻ tại ngày thi đấu giải

 

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với sự góp mặt của hơn 260 tay vợt là các doanh nhân đến từ TP.HCM và các tay vợt khắp các tỉnh thành trong hệ thống các doanh nhân trẻ trên cả nước. Các cổ động viên cũng như đại diện các đơn vị đồng tài trợ khác như: Công Ty Cổ Phần Dầu Nhớt Và Hóa Chất Miền Nam; Công Ty TNHH DV TKTT Hoàng Vy (Mon Amie); Công Ty Cổ Phần GWM – Thành An Việt Nam…

 

Bên cạnh đó, Giải tennis Doanh Nhân Trẻ TP.HCM năm 2023 tranh cúp ĐẠT VĨNH TIẾN mở rộng thêm việc kết nối kinh doanh với các gian hàng nổi bật, đầy sôi nổi và các sản phẩm trưng bày đa dạng theo từng lĩnh vực kinh doanh của quý doanh nghiệp.

 

 

Ban tổ chức và một số đơn vị đồng tài trợ tham quan gian hàng trưng bày Tủ điện, Tủ Rack,… Công ty Đạt Vĩnh Tiến

 

ĐẠT VĨNH TIẾN với cương vị thương hiệu Việt quen thuộc với hầu hết đối tác khách hàng trong và ngoài nước. Là đơn vị sản xuất và xuất khẩu gần 20 năm về: Tủ điện, tủ Rack, tủ Kiosk, Thang Máng Cáp, Cửa Chống Cháy,… Đến nay, Công ty đã đồng hành với hơn 400 khách hàng, đã cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho hơn 4.000 dự án lớn nhỏ tại Việt Nam và các nước lân cận. Được chính khách hàng đánh giá là nhà sản xuất uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

 

Minh chứng cho năng lực sản xuất chất lượng chuẩn Quốc tế và khả năng đáp ứng sản phầm cho các dự án lớn. ĐẠT VĨNH TIẾN chính là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam có chứng nhận Type Test cho tất cả các dòng Tủ điện hạ thế, từ dòng định mức 160A đến 7000A theo tiêu chuẩn IEC 61439-1&2 phiên bản mới nhất 3.0–2020, 2021 và Internal Arc IEC TR 61641:2014 bởi tổ chức uy tín quốc tế ASTA.

 

 

Đạt Vĩnh Tiến nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam có chứng nhận Type Test cho tất cả các dòng Tủ điện hạ thế, từ dòng định mức 160A đến 7000A,…

 

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường, mới đây ĐẠT VĨNH TIẾN đã ra mắt dòng tủ cao cấp D-Pros thế hệ mới Fullrange Verification Test, Internal Arc. Đây là dòng tủ điện duy nhất tại Việt Nam có tính năng ưu việt với đầy đủ các giấy chứng nhận Verification Test và thông số tương đương các dòng tủ nhượng quyền sản xuất của các hãng nổi tiếng trên thế giới.

 

Tủ điện cao cấp D-Pros thế hệ mới Fullrange Verification Test, Internal Arc của Đạt Vĩnh Tiến

 

Công ty không chỉ là nhà tài trợ chính của Giải Tennis Doanh Nhân Trẻ TP.HCM 2023 tranh cúp ĐẠT VĨNH TIẾN – Đóng góp Quỹ tấm Lòng Vàng YBA HCM. Trước đó, đã liên tiếp nhiều năm tài trợ cho các giải thiện nguyện như: Giải Tennis Từ thiện Electric & Automation Open lần VI, Giải Tennis Từ thiện E&A Open Cup lần VII tranh Cúp Đạt Vĩnh Tiến,…

 

Đồng thời, chú trọng đến các hoạt động phát triển cộng đồng, vừa qua, ĐẠT VĨNH TIẾN đã không ngần ngại đầu tư trang thiết bị thực hành, tài trợ học bổng, xây dựng chương trình đào tạo,... để hỗ trợ các em HSSV cho các trường Đại học/Cao đẳng. Với sứ mệnh đồng hành cùng trường học cho sự phát triển giáo dục tương lai.

 

Toàn bộ số tiền thu được tại các giải được quyên góp và làm từ thiện để hỗ trợ cho các hoạt động thiện nguyện như: hỗ trợ thư viện container cho trẻ em vùng sâu, vùng xa; tặng quà cho người già, người neo đơn; khám chữa bệnh miễn phí; xây trường mầm non cho các trẻ em,…

 

Vinh hạnh với những thành tựu, uy tín và sự công hiến được, ĐẠT VĨNH TIẾN không chỉ là đối tác tin cậy của khách hàng, mà còn là “đồng đội” đáng tin cậy trong quá trình kết nối, hội nhập, phát triển và công tác xã hội.

 

Xem thêm:

>>> ĐẠT VĨNH TIẾN tài trợ phòng thực hành trên 1 tỷ đồng cho Trường CĐ Công nghệ Thủ Đức