Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (+84) 913 550 843   

Giải Tennis tranh cúp ĐẠT VĨNH TIẾN 2023

Với những màn tranh tài gay cấn đầy sức nóng trên sàn đấu Tennis, Giải Tennis tranh cúp ĐẠT VĨNH TIẾN đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của khán giả và người hâm mộ vào ngày 8/7/2023 vừa qua!


 

Giải Tennis tranh cúp ĐẠT VĨNH TIẾN diễn ra trong sự cổ vũ và mong đợi của rất nhiều khán giả và vận động viên


Nhằm tạo ra một sân chơi rèn luyện sức khỏe, giao lưu, giao hữu,... Giải Tennis tranh cúp ĐẠT VĨNH TIẾN được tổ chức với sự tham gia của các vận động viên đến từ doanh nghiệp, đối tác, khách hàng,... của ĐẠT VĨNH TIẾN. 


 

Sức nóng sân đấu quy tụ rất nhiều tay vợt xuất sắc qua nhiều mùa giải trước đó


 

Cúp ĐẠT VĨNH TIẾN và những phần quà lưu niệm dành cho các vận động viên


Trận đấu diễn ra hết sức sôi động, hồi hộp, gay cấn với những vợt thủ tài năng, thi đấu hết mình trên tinh thần thể thao nhiệt huyết, năng động, giao lưu, gắn kết, cổ vũ lẫn nhau để mang đến những màn tranh tài không thể rời mắt.


 

Màn tranh tài đến từ các cặp đôi cân tài cân sức


 

Sự kết hợp ăn ý trên sân đấu để tạo ra những pha ăn điểm không thể rời mắt


Tinh thần nhiệt huyết và cỗ vũ hết mình đến từ đồng đội


Đặc biệt, một lần nữa ĐẠT VĨNH TIẾN vinh hạnh là đơn vị tài trợ chính đồng hành cho giải đấu, cùng với FCI TP.HCM (CBSC) - Đơn vị tổ chức của Giải Tennis tranh cúp ĐẠT VĨNH TIẾN, và các nhà tài trợ hàng đầu khác trong khu vực, góp phần tạo nên sức hút bùng nổ hơn cho trận đấu Tennis.


 

ĐẠT VĨNH TIẾN vinh hạnh là nhà tài trợ chính - Cùng với FCI là đơn vị tổ chức chính 


Kết quả chung cuộc Giải Tennis 2023 tranh cúp ĐẠT VĨNH TIẾN cũng đã tìm ra nhà vô địch xuất sắc nhất đăng cai cho mùa đấu lần này, với kết quả hoàn toàn thuyết phục.


 

Chúc mừng 2 nhà vô địch đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân Giải Tennis tranh cúp ĐẠT VĨNH TIẾN


 

Những phần quà lưu niệm cũng được trao tặng đến các Anh/Em. Cảm ơn các Anh/Em đã tham gia để tạo nên một Giải đấu Tennis vô cùng hấp dẫn, ý nghĩa và thành công.


Cuối cùng, một lần nữa xin chúc mừng các Anh/Em đã giành chiến thắng trong Giải Tennis tranh cúp ĐẠT VĨNH TIẾN. Chúc mừng giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo nên một sân chơi giao hữu đầy giá trị và ý nghĩa. Cùng đón chờ mùa giải tiếp theo để có thể chiêm ngưỡng những pha kịch tính đầy bức phá hơn nữa của các anh tài trong tương lai!