Service: 0907 22 11 05 - SĐT: (028) 7300 0296

Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Đạt Vĩnh Tiến

Ngày 22/11/2020, Công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty (22/11/2005) và Lễ khánh thành nhà máy mới tại Long An. Tạo được dấu ấn đáng tự hào như hôm nay chính nhờ sự đoàn kết, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức của tập thể CBCNV và niềm tin yêu, ủng hộ của khách hàng.

Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty Đạt Vĩnh Tiến

 

15 năm bứt phá, đổi thay và lớn mạnh

 

15 năm đối với một đời người chỉ là mới khởi đầu, nhưng 15 năm thành lập công ty của một Doanh nghiệp là cả một chặng đường dài với vô vàn đổi thay, lớn mạnh, đặc biệt đi cùng rất nhiều thử thách, chông gai.

 


15 năm dấu ấn đáng tự hào

 

Được thành lập ngày 22/11/2005, sau những khó khăn, nỗ lực xây dựng và phát triển. 15 năm - Tuy chưa phải là quá dài nhưng cũng đủ để chứng minh thực lực, sự uy tín của Đạt Vĩnh Tiến.

 


Đông đảo quan khách tham dự tại buổi lễ

 

Công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến đã từng bước lớn mạnh, vươn lên một tầm cao mới với những dấu ấn đáng trân trọng như: Full Type Test Kema, EU-IEC 61439 1&2, 6300A, FORM 4B, IP43, 100KA, ISO 9001:2015, Top 50 Thương hiệu mạnh Đông Nam Á 2019,… cùng hàng loạt các chứng nhận khác từ các đối tác trên thế giới.

 


Từng bước lớn mạnh, vươn lên một tầm cao mới

 

Đặc biệt để phục vụ khách hàng tốt hơn, Đạt Vĩnh Tiến đã không ngừng nỗ lực, tập trung đầu tư, mở rộng quy mô nhà máy, mở rộng chi nhánh trên toàn quốc. Cập nhật các công nghệ tiên tiến như Nhật, Đức, Ý,... trong các quy trình sản xuất. Đẩy nhanh tiến độ sản xuất và giao hàng, nâng cao dịch vụ hậu mãi,… nhằm mang đến lợi ích thiết thực nhất đến toàn thể khách hàng.

 


Nâng cấp hậu phương một cách vững chắc

 

Trọn vẹn niềm vui tại lễ kỷ niệm 15 năm

 

Tại buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty, nụ cười trên gương mặt của Ban Lãnh đạo Công ty, các đại biểu, đại diện các đối tác, khách hàng và đông đủ CBCNV công ty là minh chứng cho sự bứt phá và thành công mới của Đạt Vĩnh Tiến.

 


Cùng nhau đón nhận niềm tự hào và hạnh phúc chung của công ty

 

Có được như ngày hôm nay, chính là nhờ tình yêu mãnh liệt và sáng suốt của Ban Lãnh đạo cùng sự đoàn kết từ tập thể CBCNV công ty. Quan trọng hơn là sự tin yêu, ủng hộ, hợp tác quý báu từ quý Đối tác, quý Khách hàng.

 


Trọn vẹn niềm vui tại buổi lễ long trọng

 

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Trần Thanh Long - Tổng giám đốc công ty bày tỏ niềm vui lớn với lời phát biểu hãnh diện: “… Thật sự tôi rất là tự hào, hạnh phúc… Như mọi người đã biết, năm 2020 là một năm đầy khó khăn và giông bão của nền kinh tế thế giới nói chung và Đạt Vĩnh Tiến nói riêng. Nhưng cũng chính nhờ đó, đã giúp Đạt Vĩnh Tiến trở thành một trong những chiến binh dũng mãnh vượt qua những khó khăn. Tôi tin rằng Đạt Vĩnh Tiến sẽ còn phát triển hơn nữa, đi xa hơn nữa giống như cái tên Đạt Vĩnh Tiến: Đạt Thành Tựu – Vĩnh Thành Công – Tiến Tới Tương Lai. Với điều kiện, chúng ta phải biết học hỏi, quyết tâm hơn, máu lửa hơn và đoàn kết là chúng ta tiếp tục sẽ thành công”.

 


Ông Nguyễn Trần Thanh Long - Tổng giám đốc công ty phát biểu tại buổi lễ

 

Những lời phát biểu đầy tâm huyết của Ông đã tăng thêm động lực cho sự sáng tạo, nhiệt huyết và đoàn kết của CBCNV cùng nhau phấn đấu cho tương lai của Đạt Vĩnh Tiến. 

 


Luôn phấn đấu cho tương lai chung của Đạt Vĩnh Tiến

 

Lần lượt đại diện BGD công ty cũng đã trao gửi lời tri ân sâu sắc đến quý Đối tác, quý Khách hàng đã luôn hỗ trợ, động viên trong suốt chặng đường vừa qua.
Công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến, nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam về các loại tủ bảng điện hạ thế, tủ điện trung thế, tủ Rack, tủ licence, thang máng cáp điện, cửa thép chống cháy, tủ Kios, giá đỡ pin năng lượng mặt trời,... được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến.

 


Tự hào được đông đảo khách hàng biết đến

 

Với khả năng và nghiệp vụ của mình, Đạt Vĩnh Tiến cam kết:
“Đồng hành với khách hàng
Bằng giá trị thương hiệu
Niềm tin còn, thương hiệu còn”

 


Đồng hành với khách hàng bằng giá trị thương hiệu

 

Lễ thành lập công ty và Lễ khánh thành nhà máy mới khép lại mang đến nhiều cung bậc cảm xúc tự hào trong lòng người tham dự. Sau dấu mốc này, con tàu mang tên Đạt Vĩnh Tiến như được tiếp thêm gió, thêm buồm, sẵn sàng vươn ra biển lớn hơn nữa để nối tiếp hành trình sứ mệnh tiếp theo của mình.