Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (+84) 913 550 843   

Ra mắt Tủ BlokSeT cho dự án Masteri West Heights do Đạt Vĩnh Tiến sản xuất

Sau thành công từ tủ điện Prisma iPM / PrismaSeT, ĐẠT VĨNH TIẾN tiếp tục khẳng định được năng lực sản xuất qua quá trình tiếp nhận công nghệ sản xuất Tủ cao cấp mới BlokSeT từ tập đoàn Schneider Electric. Và chính thức đầu tiên ra mắt siêu phẩm BlokSeT do ĐẠT VĨNH TIẾN trực tiếp sản xuất cho siêu dự án Masteri West Heights 26/05/2023 vừa qua.Chính thức đầu tiên ra mắt dòng Tủ cao cấp Quốc tế BlokSeT ĐẠT VĨNH TIẾN sản xuất 

1. Hoàn thành nghiệm thu (FAT) tủ BlokSeT cho dự án Masteri West Heights


Cũng như quá trình nghiệm thu (FAT) hệ thống tủ điện cho các dự án khác. Quá trình nghiệm thu hệ thống tủ BlokSeT có sự tham gia của tổng thầu, tư vấn giám sát, đội ngũ QC,... của dự án Masteri West Heights, cùng một số kỹ sư, QC hàng đầu của ĐẠT VĨNH TIẾN. Các sản phẩm được thử nghiệm, test khắt khe, nghiêm ngặt từng quy trình, từng chi tiết của sản phẩm. Nhằm đảm bảo tiêu chuẩn của bộ kỹ thuật điện quốc tế IEC, mang đến sự bền vững, an toàn, dễ vận hành và thẩm mỹ nhất trước khi giao đến công trình.
Tổng thầu, tư vấn giám sát, QC,... của dự án và ĐẠT VĨNH TIẾN tiến hành nghiệm thu (FAT) trực tiếp tại Nhà máy.Kiểm tra nghiêm ngặt từng chi tiết từ lắp ráp đến vận hành


Với tính năng yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, hiện đại và bền vững của dự án Masteri West Heights (Nơi căn hộ, chung cư cao cấp bậc nhất của tương lai). Để chọn một nhà sản xuất tại Việt Nam, có đủ năng lực, uy tín, đáng tin cậy với sự lựa chọn khắt khe là Hệ thống Tủ điện cao cấp Quốc tế BlockSeT của Schneider Electric thì việc chọn lọc giữa nhà sản xuất được nhượng quyền trên khắp mọi miền đất nước là cả một quá trình khắt khe, tỉ mỉ, và phải đáp ứng được yêu cầu cao nhất của chủ đầu tư, nhà tư vấn, tổng thầu,... của dự án.Masteri West Heights Siêu căn hộ, chung cư yêu cầu cao nhất về Hệ thống tủ điện cho cả công trình dự án


ĐẠT VĨNH TIẾN vô cùng vinh dự khi mới vừa được Schneider Electric chuyển giao công nghệ sản xuất tủ BlokSeT, thì đã được quý chủ đầu tư, nhà thầu, nhà tư vấn, đơn vị thiết kế,... của siêu dự án tin tưởng, lựa chọn và đồng hành. Trở thành đối tác cung cấp hệ thống tủ BlokSeT, góp phần xây dựng mạng lưới điện hiện đại, thông minh, an toàn, bền vững, mang đến giá trị phồn vinh trong lòng đại đô thị đẳng cấp quốc tế tại Hà Nội.

2. Thành công từ Tủ BlokSeT - ĐẠT VĨNH TIẾN tiếp tục khẳng định năng lực sản xuất hàng đầu


Tủ BlokSeT là dòng sản phẩm cao cấp thế hệ mới của Schneider Electric. Và ĐẠT VĨNH TIẾN là một trong số hiếm nhà sản xuất tại Việt Nam nhận được sự tin tưởng của Schneider, đáp ứng đầy đủ năng lực sản xuất và năng lực quản lý chất lượng để chuyển giao công nghệ sản xuất cùng lúc hai dòng Tủ Prisma iPM / PrismaSeTBlokSeT.ĐẠT VĨNH TIẾN một trong số ít nhà sản xuất tại Việt Nam được Schneider tin tưởng chuyển giao công nghệ sản xuất 2 dòng tủ cao cấp Quốc tế Prisma iPM / PrismaSeTBlokSeT


Trước đó, ĐẠT VĨNH TIẾN cũng đã nhận chuyển giao tủ điện hạ thế Prisma iPM / PrismaSeT - Dòng sản phẩm cao cấp và trọng yếu của Schneider. Và chính thức thương mại hóa, đưa vào sản xuất cho hàng loạt các siêu dự án cả trong nước và quốc tế trong nhiều lĩnh vực như: Khu đô thị, Khu phức hợp, Sân bay - Bến cảng, Trung tâm thương mại, Căn hộ - Chung cư, Bệnh viện - Trường học và đã xuất khẩu các nước lân cận như Hàn Quốc, Campuchia,... Góp phần nâng cao vị thế ĐẠT VĨNH TIẾN, trở thành nhà sản xuất tủ bảng điện hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á.


Hiện nay, ĐẠT VĨNH TIẾN là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam có chứng nhận Fullrange Verification Test, cho tất cả các dòng tủ điện hạ thế từ 160A đến 7000A, theo tiêu chuẩn IEC 61439 - 1&2, phiên bản mới nhất 3.0 – 2020, 2021; Internal Arc IEC 61641:2014. Tuy hiện nay đã có một số thương hiệu tại Việt Nam cũng đã có chứng nhận Fullrange Type Test nhưng vẫn chưa có thương hiệu nào có chứng nhận trọn bộ IEC 61439 - 1&2 với chứng nhận Fullrange có dòng định mức lên đến 7000A.


Đây không chỉ khẳng định năng lực sản xuất của một nhà sản xuất thương hiệu Việt tại Việt Nam. Mà còn là một thương hiệu Việt sản xuất chất lượng, uy tín với sản phẩm chuẩn Quốc tế và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.


Tiếp nối thành công từ hàng loạt các siêu dự án ĐẠT VĨNH TIẾN đồng hành cung cấp hệ thống Tủ điện. Đặc biệt là trong lần ra mắt siêu phẩm tủ BlokSeT lần đầu ĐẠT VĨNH TIẾN sản xuất cho siêu dự án Masteri West Heights vừa qua. Trong tương lai, ĐẠT VĨNH TIẾN tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất và tiếp tục xuất khẩu cũng như nhận chuyển giao Tủ điện cao cấp mới của các tập đoàn lớn Quốc tế. Để mang đến nhiều sự lựa chọn và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường Tủ điện công nghiệp trong và ngoài nước.

 

Xem thêm:

>>> ĐẠT VĨNH TIẾN nhận chuyển giao công nghệ sản xuất Tủ BlokSeT Quốc tế

>>> ĐẠT VĨNH TIẾN thương hiệu tiên phong có chứng nhận Fullrange Verification Test tại Việt Nam