Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (028) 7300 0296   

Xuất khẩu tủ điện sang Campuchia, Đạt Vĩnh Tiến bất chấp sóng thần Covid-19

Sau nhiều tuần nghiêm túc thực hiện chỉ thị 3 tại chỗ, Đạt Vĩnh Tiến chính thức hoàn thành lô hàng tủ điện cho đối tác lớn tại Campuchia. Vinh hạnh là thương hiệu TOP 3 tại Việt Nam làm được xuất khẩu và là công ty luôn có tinh thần sẵn sàng chiến đấu khi đứng giữa tình hình sóng thần Covid-19 kéo dài trong nước như hiện nay.

 


Đạt Vĩnh Tiến xuất khẩu tủ điện sang Campuchia

 

1. Nghiêm khắc thực hiện 5K và chỉ thị 16 trong sản xuất


Mặc dù dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, gây khó khăn, cản trở, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất và xuất khẩu của Đạt Vĩnh Tiến. Nhưng nhờ sự đoàn kết, nỗ lực vượt khó, làm việc không ngừng nghỉ bằng cả trách nhiệm và yêu nghề của tập thể CBCNV công ty. 


Đạt Vĩnh Tiến đã nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K và chỉ thị 16/CT-TTg của chính phủ trong sản xuất. Chủ động nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe nhân viên, đồng lòng cùng cả nước quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh. 

 

Nghiêm túc thực hiện chỉ thị 16 của chính phù trong sản xuất

 

Nhờ đó, Nhà máy Đạt Vĩnh Tiến tại Long An vẫn hoạt động hết công xuất. Thậm chí các anh em còn làm việc cả ngày lẫn đêm, không kể giờ nghỉ trưa để hoàn thiện kịp các dự án Tủ điện, Thang máng cáp, Tủ rack, cửa thép chống cháy,... cho quý đối tác khách hàng.

 


Kịp thời tiến độ các dự án Tủ điện, thang máng cáp,… giữa mùa dịch

 

2. Thương hiệu TOP 3 Việt Nam xuất khẩu Tủ điện giữa mùa dịch Covid-19


Nhờ khả năng uyển chuyển và biết cách linh động trong sản xuất, phù hợp theo tình hình thực tế. Đạt Vĩnh Tiến không chỉ đảm bảo được việc làm và thu nhập ổn định cho cán bộ công nhân viên trong công ty. Mà còn hoàn thiện được các đơn hàng xuất khẩu nước ngoài ngay giữa tình hình sóng thần Covid-19 kéo dài trong nước như hiện nay.


 

Hoàn thiện được các đơn hàng xuất khẩu cho đối tác lớn tại nước ngoài


Thực tế cho thấy tháng 08/2021, tủ điện Prisma iPM (Một trong những tủ điện License) do Đạt Vĩnh Tiến sản xuất đã chính thức xuất khẩu sang Campuchia, một đối tác lớn tại nước ngoài của công ty.

Đây là bước ngoặt và thành công lớn nhất của Đạt Vĩnh Tiến. Không hổ danh là thương hiệu TOP 3 tại Việt Nam có thể xuất khẩu Tủ điện sang nước ngoài giữa sự càn quét lớn nhất lịch sử của đại dịch Covid-19 trong năm 2021.

 


Đạt Vĩnh Tiến, TOP 3 thương hiệu Việt Nam xuất khẩu được Tủ điện trong đại dịch Covid-19


Tương lai, để đạt tăng trưởng xuất khẩu bền vững, ngoài đáp ứng năng suất sản xuất cao, khả năng sản xuất nhanh, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, dễ sử dụng và lắp ráp,... Đạt Vĩnh Tiến tích cực và quyết tâm có Full Type Test cho tất cả các sản phẩm Tủ điện hạ thế, tủ điện trung thế,... Nhằm mang đến sản phẩm chất lượng cao hơn nữa với giá cạnh tranh để mang đến giá trị bền vững, trường tồn cho mọi dự án khách hàng trong và ngoài nước.