Đạt Vĩnh Tiến FC vô địch giải bóng đá hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM 2020

Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020 (Huba Football khởi tranh từ 14/11/2020 đến 26/12/2020 tại Sân vận động Tao Đàn, Quận 1 với sự tham gia của 38 đội bóng được chia thành 9 bảng, thi đấu vòng loại bảng chọn ra 16 đội thi đấu loại trực tiếp vào vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 135 triệu đồng.

 

Đạt Vĩnh Tiến vô địch giải Cúp TONA 2020 

 

Qua hơn một tháng thi đấu 80 trận đấu sôi nổi với 366 bàn, thu hút gần 10.000 lượt người xem trên Fanpage HUBA_Football, Giải đã kết thúc thành công, đội Đạt Vĩnh Tiến FC đoạt Cúp vô địch, Giải Nhì: PT FC , Giải Ba: Anh Em Đông Nam Á FC, Giải 4: Hoàng Nguyễn FC. Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Ngô Thái Thanh, đội PT FC, Thủ môn xuất sắc là cầu thủ Hồ Đăng Quang đội Đạt Vĩnh Tiến.Pha tranh bóng quyết liệt của 2 đội đá chung kết

 

Ông Trần Việt Anh - Phó Chủ tịch Hiệp hội/ Trưởng Ban Tổ chức cho biết: “Qua năm thứ 4 tổ chức, Huba football đã thực sự trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, nhân viên, người lao động từ các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp. Góp phần phát triển phong trào thể thao lành mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp, tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các doanh nghiệp, các Hội thành viên trong Hiệp hội, các tổ chức cơ quan, ban ngành trên địa bàn Thành phố.

 

Với ý nghĩa trên, Ban tổ chức đã duy trì Giải đấu thường niên từ năm 2017 đến nay và được và kỳ vọng từng bước sẽ xây dựng giải đấu trở thành một thương hiệu thể thao phong trào chất lượng dẫn đầu cộng đồng Doanh nghiệp cả nước.Niềm vui vô địch của đội Đạt Vĩnh Tiến FC

Đọc thêm tin tại các trang: báo doanh nhân sài gòn, báo người lao động,...

 

Đến ngày hôm nay, đội Đạt Vĩnh Tiến FC luôn giữ vững vị trí vô địch của mình: "Đừng hỏi tại sao Đạt Vĩnh Tiến hay vô địch vì trong máu của Đạt Vĩnh Tiến có ADN vô địch. Cám ơn các chiến binh Đạt Vĩnh Tiến. Tôi cám ơn và yêu các bạn vì hôm nay cho mọi người thấy 3 chữ Đạt Vĩnh Tiến đáng tôn trọng như thế nào. Đây là một trong những chức vô địch ngọt ngào và tự hào nhất, mặc dù có thể chưa là chức vô địch danh giá nhất nhưng chúng tôi luôn vô địch với sự Fair-Play!" - Ông Nguyễn Trần Thanh Long - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến đã chia sẻ niềm vui lên dòng thời gian trên Facebook cá nhân của mình.

 

Nguồn tin từ: báo thanh niên