Đạt Vĩnh Tiến vô địch Tiger Street Football Tây Ninh: Nhà vô địch thế giới bóng đá ‘lồng sắt’ và trong lòng CĐV Tây Ninh


Đạt Vĩnh Tiến nâng cao chiếc cup vô địch ở Tây Ninh.

Phan Đăng Báo bị gạch tên (Giải futsal chuyên nghiệp năm 2017), Cảm ‘lầy’ (tức ‘Hoàng đế phủi’ Đặng Văn Cảm) cũng không được thể trạng tốt nhất…khó khăn bửa vậy Đạt Vĩnh Tiến trước giờ bóng lăn. Càng lạ hơn khi chiếc Inova 7 chỗ vừa dừng lại ở cổng sân bóng Mai Anh, người bước ra xe đầu tiên không phải là Trưởng đoàn Hoàng Tiến và cũng chẳng thấy bầu Long mà lại là ‘gã điên’ Nguyễn Tiến Duy. Phải chăng nhà vô địch Thế giới tính chơi trò “đi tìm ẩn số”?
Vẫn là những sắc vàng quen thuộc, màu áo mà Toại ‘Superboy’ từng nói: “Giá trị cha Tiếp ‘mập’ tăng lên là nhờ màu vàng đó”. Trận mở màn là trận đấu mà Đạt Vĩnh Tiến đã vùi dập Sư Đoàn Quân Binh 5 với 8 bàn thắng. Lượt trận thứ hai khi chứng kiến những cú đóng như trời giáng của Tiến Duy, Malouda… đối thủ đã xin bắt tay bỏ cuộc, và cứ thế Đạt Vĩnh Tiến tiến vào tới trận bán kết qua ‘các set tennis’, hoặc là sự vượt trội về đẳng cấp.
Đúng 16:20 chiếc ô tô trắng mang biển số Sài Thành cập bãi sân bóng Mai Anh, lúc này chúng tôi mới thấy rõ bầu Long cùng với Trưởng đoàn Hoàng Tiến, khác với nụ cười trên mặt ông bầu danh tiếng của Đạt Vĩnh Tiến, Trưởng đoàn Hoàng Tiến lộ rõ nét mệt mỏi trên mặt, Ông chia sẻ:
“Team 3 của em thất bại tại Bình Dương anh ạ! Em vừa từ Bình Dương xuống đây. Hy vọng ở Tây Ninh công tác trọng tài và tổ chức sẽ ổn hơn. Chứ trên Bình Dương không riêng đội em mà nhiều đội cũng không hài lòng anh ạ! Cuộc chơi thì chấp nhận nhưng để chấp nhận ở một giải đấu danh giá của Tiger thì em thấy vẫn cay quá, nên toàn đội quyết tâm lấy cúp tại Tây Ninh”.
Trận Bán kết với Kinh Nhường gay cấn đến nổi có lúc tỷ số là 4-3 cho  Đạt Vĩnh Tiến, nhưng với sự xuất sắc của Đạt Mập và Tiến Duy cùng những pha đan bóng khó chịu từ chân Cảm ‘lầy’ và Dũng ‘nghêu’, kết quả chung cuộc Đạt Vĩnh Tiến tiến vào trận chung kết với tỷ số 7-4.
Không khí tại sân bóng Mai Anh bỗng nóng lên hơn bao giờ hết, CĐV của Kha Mỹ Dung đối thủ của Đạt Vĩnh Tiến liên tục gây áp lực về phía tổ trọng tài, và cầu thủ của Đạt Vĩnh Tiến. Đến nỗi lực lượng an ninh được BTC huy động vào ngay bên vòng ngoài sân đấu số 2 diễn ra trận chung kết. Trong sân là cuộc rượt đuổi tỷ số nghẹt thở khi Đạt Mập và Tiến Duy đưa Đạt Vĩnh Tiến hai lần vượt lên thì Kha Mỹ Dung lập tức cân bằng. Bất ngờ hơn với chiến thuật vào bóng quyết liệt từ Kha Mỹ Dung họ có bàn nâng tỷ số lên 3-2. Nhưng trong một ngày mà các cầu thủ Đạt Vĩnh Tiến đã thể hiện được đẳng cấp của nhà vô địch thế giới, lần lượt Đạt Mập, Tiến Duy, Tạ Đức Dũng  liên tục ghi bàn để vượt lên ấn định kết quả chung cuộc 8-3. Các khán giả tại sân được chứng kiến một trận đấu đỉnh cao, những pha đan bóng đẹp mắt.
Trận đấu kết thúc, Tiến ‘mập’ kéo nhanh cánh cửa ra vào để thực hiện buổi trao đổi ngắn cùng toàn đội, và không thể thiếu là những tràng cười, pháo tay ăn mừng, những cái bắt tay hẹn nhau tại Cần Thơ của các đại diện đội bóng. Buổi trao giải kết thúc cùng nhiều trò chơi và phần quà của nhà tài trợ Tiger. Đạt Vĩnh Tiến đã là nhà vô địch Tây Ninh và sẽ cùng 7 đội bóng khác, những đội đã vào từ vòng tứ kết sẽ tham gia tranh tài tại Vòng khu vực miền Tây diễn ra vào ngày 25-26/05/2019.

Hiến Toàng


Đường Link: https://bongdadoisong.com/2019/05/13/dat-vinh-tien-vo-dich-tiger-street-football-tay-ninh-nha-vo-dich-the-gioi-bong-da-long-sat-va-trong-long-cdv-tay-ninh/