Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (028) 7300 0296   

Bế mạc Giải Bóng đá Nam Nữ cúp ĐẠT VĨNH TIẾN 2023

Sau hai ngày 28/10 và 4/11/2023, Giải Bóng đá Nam Nữ cúp ĐẠT VĨNH TIẾN 2023, hướng tới Kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty, đã diễn ra thành công mỹ mãn và tìm ra hai nhà vô địch xuất sắc nhất cho cả Đội Nam và Đội Nữ.

1. Kết quả chung cuộc của Giải bóng đá Nam Nữ cúp ĐẠT VĨNH TIẾN 2023


Giải đấu năm nay quy tụ 6 đội bóng Nam và 2 đội bóng Nữ, là các CBNV đến từ các Phòng/Ban của ĐẠT VĨNH TIẾN. Với tinh thần đam mê, đoàn kết, nỗ lực thi đấu hết mình, qua các pha tranh tài đầy gay cấn và kịch tính, ĐẠT VĨNH TIẾN đã tìm ra NHÀ VÔ ĐỊCH năm nay với kết quả bàn thắng sít sao:


XIN CHÚC MỪNG ĐỘI NAM:


- Giải vô địch: Văn phòng Tân Bình

- Giải nhì: Xưởng Điện 1

- Giải ba: Văn phòng Nhà máy Long An

- Giải tư: Kỹ Thuật


 

Xin chúc mừng Đội Văn phòng Tân Bình trở thành Nhà vô địch 

Chúc mừng Vua phá lưới


 

Chúc mừng Thủ môn xuất sắc nhất


 

Chúc mừng cầu thủ xuất sắc nhất


XIN CHÚC MỪNG ĐỘI NỮ:


- Giải vô địch: Đội BlokSeT

- Giải nhì: Đội D-ProS


 

Xin chúc mừng Đội BlokSeT đã trở thành Nhà vô địch nữ năm nay


 

Chúc mừng Cầu thủ nữ xuất sắc nhất 

2. Sự gắn bó của một tập thể đồng lòng - Đại gia đình ĐẠT VĨNH TIẾN


Giải bóng đá Nam Nữ cúp ĐẠT VĨNH TIẾN 2023 đã diễn ra thành công qua hai ngày vừa qua, với sự tham gia của đông đủ CBNV trong Công ty đến thi đấu và cổ vũ. 


Mặc dù đằng sau những niềm vui cũng có những luyến tiếc, nhưng sau tất cả, chúng ta vẫn là một đội chung chiến tuyến, một Đại gia đình luôn kề vai sát cánh. Cùng đồng lòng, động viên, nỗ lực để mang đến những kết quả tốt đẹp nhất của một tập thể luôn không ngừng cố gắng.


Mỗi mùa giải qua đi, để lại bao kỷ niệm đẹp, ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ, trưởng thành từ trải nghiệm, sự chia sẻ, tận tâm, góp sức, gắn kết, lòng đam mê là nguồn năng lượng quý giá, là đồng lực tạo nên sức mạnh đồng đội của ngôi nhà ĐẠT VĨNH TIẾN


Một lần nữa, ĐẠT VĨNH TIẾN xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo, Ban tổ chức, các nhà tài trợ, nhà đồng hành giải đấu đã góp phần tạo nên một sân chơi đầy ý nghĩa. Chân thành cảm ơn các cổ động viên đã tham gia cổ vũ nhiệt tình, là nguồn động lực to lớn để các đội bóng quyết tâm thi đấu hết mình.


 

Sự gắn bó của một tập thể đồng lòng - Đại gia đình ĐẠT VĨNH TIẾN


Khép lại Giải Bóng đá Nam Nữ cúp ĐẠT VĨNH TIẾN 2023, cùng ĐẠT VĨNH TIẾN hướng tới kỷ niệm 18 năm thành lập công ty, hướng tới tuổi mới khởi sắc và thành công rực rỡ hơn nữa của ĐẠT VĨNH TIẾN nhé!

 

Xem thêm:

 

>>> ĐẠT VĨNH TIẾN là nhà tài trợ chính Giải Tennis Doanh nhân trẻ TP.HCM 2023