Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (+84) 913 550 843   

Khai trương hồng phát Xuân Giáp Thìn 2024

Để đón chào một năm mới thuận buồm xuôi gió, vạn sự hanh thông, sáng ngày 19/2/2024 (nhằm mùng 10 Tết Âm lịch), ĐẠT VĨNH TIẾN đã chính thức Khai trương hồng phát, trong không khí vô cùng náo nhiệt cho một năm nhiều may mắn, thành công.


 

ĐẠT VĨNH TIẾN khai trương hồng phát Xuân Giáp Thìn 2024


Buổi Khai trương hồng phát với sự tham gia của Quý Ban lãnh đạo và toàn thể Cán bộ nhân viên trong Công ty. Hoà cùng màn đón chào năm mới tưng bừng, rộn rã của đội ngũ Lân - Sư - Rồng, để cầu chúc mọi việc tốt đẹp, viên mãn, bình an, suôn sẻ.


 

Quý Ban lãnh đạo và Nhân viên trong Công ty cùng nâng ly cung chúc Tân Xuân


 

Màn múa Rồng đầy sôi động cho năm Rồng phát tài phát lộc


 

Cùng Lân Sư hái lộc đầu năm - Chúc mừng năm mới 2024


 

Rước tài lộc gõ cửa - Vạn điều may mắn


Đại diện Ban giám đốc, Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm cũng đã có những lời chúc, lời cảm ơn thân tình gửi đến tất cả Anh/Chị/Em trong Đại gia đình ĐẠT VĨNH TIẾN. Trân trọng và cảm ơn những nỗ lực và thành quả đáng tự hào của cả một tập thể trong thời gian qua. Và cùng quyết tâm bước sang năm mới tiếp tục vững niềm tin, đoàn kết, không ngừng nỗ lực, bức phá mang đến Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng cho mỗi khách hàng cả trong nước và quốc tế.

 

 

Đại diện Ban giám đốc - Bà Nguyễn Thị Hồng Thắm đã có những lời chia sẻ thân tình và lời chúc khai xuân gửi đến tất cả các Anh/Chị/Em


Ban giám đốc cũng đã gửi tặng những hồng bao lì xì năm mới cho toàn thể Cán bộ nhân viên, cùng những lời chúc năm mới vạn sự như ý, những kỳ vọng và đồng tâm hiệp lực của Đại gia đình ĐẠT VĨNH TIẾN.


 

Khai trương hồng phát cùng những hồng bao lì xì may mắn gửi đến các Anh/Chị/Em


 

Chúc các Anh/Chị năm mới vạn sự như ý, sức khoẻ dồi dào, cùng nhau tạo nên những thành tựu đáng tự hàoĐẠT VĨNH TIẾN vinh hạnh khi tiếp tục cùng các Anh/Chị cùng nhau thực hiện những mục tiêu và kỳ vọng trong năm mới Cùng phấn đấu, nỗ lực, hướng đến thành côngCùng ĐẠT VĨNH TIẾN khai xuân bức phá, mã đáo thành công


Với niềm đam mê kiến tạo giá trị bền vững cho mỗi công trình, Khai trương hồng phát năm mới 2024, ĐẠT VĨNH TIẾN tiếp tục mục tiêu cải tiến, và không ngừng phát triển, để mang đến nhiều hơn nữa giá trị hữu ích, thiết thực cho khách hàng, cho công ty, cho xã hội, liên tục và không giới hạn.

 

Xem thêm:

>>> "Tết đủ đầy - Xuân sung túc" cùng Hội Xuân 2024 ĐẠT VĨNH TIẾN