đạt vĩnh tiến

Đạt Vĩnh Tiến gây sốc với số lần đoạt giải vô địch Tiger street football

Truyền thông Việt Nam hoàn toàn “tâm phục khẩu phục” khi chứng kiến hàng trăm Cúp vô địch của Đạt Vĩnh Tiến FC tại các giải bóng đá phong trào dành cho doanh nghiệp. Đây cũng chính là thành tựu đáng gờm của tất cả siêu sao bóng đá muốn tranh tài trực tiếp cùng đội bóng vô địch cấp quốc gia mang tên “Đạt Vĩnh Tiến”.

>>  Đạt Vĩnh Tiến đăng quang vô địch bóng đá chào sân Futsal Kiên Giang 2021

 


Đội bóng chuyên vô địch Đạt Vĩnh Tiến

1. Khẳng định ngôi vương ngay từ cái tên


Bắt đầu thành lập từ năm 2009 với danh xưng đầy hoài bão “ĐẠT VĨNH TIẾN” (ĐẠT: Thành tựu - VĨNH: Thành công - TIẾN tới tương lai). Đội bóng Đạt Vĩnh Tiến FC đã chứng minh tên tuổi, thực lực của mình một cách thành công nhất khi ẵm về hàng trăm giải vô địch danh giá tại các giải bóng đá phong trào doanh nghiệp Việt Nam trên toàn quốc và thế giới.

 


Khẳng định ngôi vương ngay từ cái tên

 

2. Sự đam mê trên cả sứ mệnh doanh nghiệp và sân chơi

 

Trong tất cả mọi trận đấu, đội bóng Đạt Vĩnh Tiến luôn ra sân với một khát khao cực kỳ bỏng cháy. Bất kể gặp đối thủ nào, họ cũng đều khát khao chiến thắng. Ngay cả khi đối đầu với những đội tuyển có thứ hạng và thực lực cao hơn. Thay vì lo lắng hay run sợ, họ luôn lạc quan và coi như là cơ hội để chứng minh bản thân, thực lực, tinh thần đoàn kết của cả đội bóng mình. 

 


Luôn ra sân với tinh thần đoàn kết

 

Họ luôn được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của môn chơi mà họ vốn đã là một ông vua. Đó chính là sự khẳng định mạnh mẽ nhất cho danh xưng "Ông vua bắt cọp".

 


Giữ vững ngôi vương ở ngôi vị cao nhất

 

Không chỉ vậy, Đạt Vĩnh Tiến còn là một trong những công ty dẫn đầu trong sản xuất tủ bảng điện hạ thế, trung thế, tủ Rack, thang máng cáp, cửa chống cháy, tủ Kios, năng lượng mặt trời,... cho các công trình trên toàn quốc. Với ba văn phòng ở ba Miền đất nước và 2 nhà máy sản xuất tủ điện hiện đại có tổng diện tích lên đến 20.000m2 nằm ở khu vực Miền Nam.

 


Đạt Vĩnh Tiến còn là một công ty dẫn đầu trong sản xuất

 

Bằng tâm huyết và bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực sản xuất, Công Ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến đã trở thành một trong những công ty số 1 trong việc sản xuất các dòng tủ Licence cấp quốc tế và độc quyền cho các dòng sản phẩm Full Range tại Việt Nam.

 


Sản xuất các dòng tủ Licence cấp quốc tế

 

Với cương vị là một thương hiệu tầm cỡ và uy tín, Đạt Vĩnh Tiến cho rằng yếu tố con người là tầm quan trọng nhất. Đặc biệt luôn xác định rõ từng mục tiêu cần đạt được ngay từ ban đầu. Đó là khi đã làm bất cứ việc gì thì phải làm cho thành công và tốt nhất.

Chính vì vậy trong lĩnh vực sản xuất, Đạt Vĩnh Tiến đầu tư bài bản từ quy mô nhà xưởng, công nghệ, dây chuyền sản xuất khép kín. Nhân lực và đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Tại cuộc chơi, họ luôn tuyển chọn các cầu thủ trẻ nhiệt huyết, có đam mê thực sự với bóng đá. Luôn nghiêm túc cả trong quá trình tập luyện và tại các trận đấu chính. 

  

Đạt Vĩnh Tiến không ngừng phấn đấu cả trong cuộc chơi và sứ mệnh thương hiệu

 

3. Một số giải vô địch xướng tên “Đạt Vĩnh Tiến”

 

Đạt Vĩnh Tiến FC đã lập nên một cột mốc lịch sử huy hoàng, không một đối thủ nào sánh được khi đem về hàng trăm chiếc Cúp vô địch. Có thể kể đến một số giải tiêu biểu như:

- Giải vô địch thế giới Tiger Street Football 2013 - 2014.
- Vô địch sân 7 Miền Nam cúp Trường Thịnh 2017.
- Vô địch Toàn Quốc Tiger Street Football 2019.
- Vô địch hệ thống Futsal Bán Chuyên FI Premier 4 lần.
- Vô địch hệ thống Futsal Bán Chuyên FI Championship 3 lần.
- Vô địch Futsal Bán Chuyên S5 Tp Hồ Chí Minh 2019 - 2020.
- Vô địch Futsal Doanh Nghiệp Tiêu Biểu Toàn Quốc 2018.
- Vô địch Sân 7 Hiệp Hội Doanh Nghiệp Miền Nam 2020 và rất nhiều giải vô địch tại các trận đấu khác.

 


Một số Cúp vô địch tạo nên cột mốc lịch sử

 

Ông Nguyễn Trần Thanh Long - Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến chia sẻ niềm tự hào sau khi kết thúc giải vô địch tại Sân 7 Hiệp Hội Doanh Nghiệp Miền Nam 2020 rằng: "Đừng hỏi tại sao Đạt Vĩnh Tiến hay vô địch vì trong máu của Đạt Vĩnh Tiến có ADN vô địch. Cám ơn các chiến binh Đạt Vĩnh Tiến. Tôi cám ơn và yêu các bạn vì hôm nay cho mọi người thấy 3 chữ Đạt Vĩnh Tiến đáng tôn trọng như thế nào. Đây là một trong những chức vô địch ngọt ngào và tự hào nhất, mặc dù có thể chưa là chức vô địch danh giá nhất nhưng chúng tôi luôn vô địch với sự Fair-Play!".

 

 

 Luôn vô địch với sự Fair-Play

 

4. Vươn mình phát triển bằng cả trái tim

 

Sức mạnh của đội bóng Đạt Vĩnh Tiến FC chính là sự đoàn kết, kết nối tập thể từ mỗi cá nhân xuất sắc. Điều quyết định thành công trong sân chơi và cả trong sứ mệnh doanh nghiệp của họ là tinh thần nỗ lực hết mình để đem đến giá trị tốt đẹp nhất cho tập thể, cho cộng đồng và cho cả xã hội. Đặc biệt mỗi cá nhân luôn cố gắng hoàn thiện, học tập, rèn luyện kỹ năng, trách nhiệm bằng cả trái tim để luôn luôn đi đến thành công vững chắc trong tương lai.