Đạt Vĩnh Tiến đăng quang vô địch bóng đá Futsal Kiên Giang 2021

Đạt Vĩnh Tiến đăng quang vô địch bóng đá chào sân Futsal Kiên Giang 2021

>>  Đạt Vĩnh Tiến gây sốc với số lần đoạt giải vô địch Tiger street football

1. Đạt Vĩnh Tiến vô địch xứng đáng từ sự chuẩn bị kỹ càng


Vô địch bóng đá tại các trận đấu Futsal giải bóng đá phong trào tuy không phải là lần đầu tiên đối với đội Đạt Vĩnh Tiến. Nhưng tinh thần chơi hết mình và khả năng chuẩn bị kỹ càng cho các trận đấu, cả trận đấu Futsal Kiên Giang vừa qua chính là một sự khởi đầu sắc xuân đầy hoài bão trong năm nay.


Vô địch bóng đá tại Futsal Kiên Giang mở rộng 2021


Ở trận chung kết ngày 10/01 tại nhà thi đấu tỉnh Kiên Giang mở rộng cho trận đấu mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021. Đội bóng Đạt Vĩnh Tiến đã có cuộc tranh đấu với đội bóng Sen Hồng (Đồng Tháp). Nhập cuộc tốt, tấn công sắc nét ngay khi mới bước vào trận đấu, nhưng đội Đạt Vĩnh Tiến vô tình để các chân sút Câu lạc bộ (CLB) Sen Hồng (Đồng Tháp) ghi bàn mở đầu tỷ số.

 


Cuộc tấn công sắc nét trong trận đấu


Tuy nhiên, với bản lĩnh của một đội bóng lớn và bài bản, cùng các hảo thủ quốc gia như Nguyễn Văn Hiếu, Khổng Đình Hùng,… Tại hiệp 2, Đạt Vĩnh Tiến đã có pha cú sút bóng căng ngược dòng. Xuất sắc đánh bại Sen Hồng với tỷ số chung cuộc 3-1. Thành công đăng quang vô địch bóng đá chào sân Futsal Kiên Giang 2021.

 


Đạt Vĩnh Tiến thành công đăng quang vô địch

 

2. Đỉnh cao chung kết – Sức hút truyền thông ngay từ khởi đầu trận đấu


Được biết, trong 3 ngày thi đấu tưng bừng diễn ra bóng đá trực tiếp, quy tụ đến 8 đội bóng của các CLB như: Spa Lan Ngọc, CLB Huỳnh Hương, Phúc đạo diễn (An Giang), Angelo (Bình Dương), Capeco (Cần Thơ), Bóng đá phủi (Kiên Giang), Sen Hồng (Đồng Tháp) và đội Đạt Vĩnh Tiến (TP. Hồ Chí Minh).

 

 

Trận đấu quy tụ đến 8 đội bóng các tỉnh thành tham gia


Trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, thu hút hàng triệu cổ động viên là các bạn trẻ trong và ngoài tỉnh đến theo dõi và cổ vũ trực tiếp. Đỉnh điểm của trận đấu có đến hơn 3.000 lượt truy cập MXH trên sóng livestream. Một con số người quan tâm và theo dõi khủng nhất so với các giải đấu phong trào khác, tạo nên cơn sốt giữa lòng Miền Tây cũng như khả năng nhận định bóng đá khắp Đồng Bằng Sông Cửu Long.

 


Trận đấu thu hút hàng triệu người theo dõi và ủng hộ


Sau trận tranh chung kết này, Ban Tổ chức tiến hành lễ trao giải thưởng cho các đội đạt giải. Ngoài ngôi vị vô địch, đội Đạt Vĩnh Tiến còn có đến 2 cầu thủ nhận giải vua phá lưới thuộc cầu thủ Nguyễn Văn Hiếu và cầu thủ xuất sắc thuộc về Khổng Đình Hùng. Còn CLB Sen Hồng (Đồng Tháp) giành ngôi á quân và thủ môn của đội là Nguyễn Anh Tuấn nhận giải thủ môn xuất sắc; Huỳnh Hương (Kiên Giang) và CLB Phúc đạo diễn (An Giang) nhận đồng giải Ba.

 

 


 Vua phá lưới cầu thủ Nguyễn Văn Hiếu đội Đạt Vĩnh Tiến

 


Cầu thủ xuất sắc Khổng Đình Hùng đội Đạt Vĩnh Tiến

 
Có thể nói, Đạt Vĩnh Tiến FC không hổ danh là “Vua vô địch” tại các trận đấu. Đã mở màn thành công tại giải Futsal đầu tiên của tỉnh Kiên Giang năm nay. Luôn tỏa sáng và vô địch bóng đá tại vị trí cao nhất.