Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (+84) 913 550 843   

Chiến dịch Green Heroes - Đạt Vĩnh Tiến hướng tới đổi mới sáng tạo vì một Việt Nam phát triển bền vững

Góp mặt tại sự kiện Innovation Summit Việt Nam 2022 do Schneider Electric tổ chức, Đạt Vĩnh Tiến vinh dự được nhận giải thưởng “Sustainability Impact To My Company”, đồng hành cùng khách hàng và đối tác trong chiến dịch Green Heroes, hướng tới đổi mới sáng tạo vì một Việt Nam phát triển bền vững.Đạt Vĩnh tiến vinh dự nhận giải thưởng tại sự kiện Innovation Summit Việt Nam 2022 của Schneider Electric

 

1. Hướng tới sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp

 

Ông Nguyễn Trần Thanh Long, Tổng Giám đốc Công ty Đạt Vĩnh Tiến cho biết: “Đối với Đạt Vĩnh Tiến, sự bền vững chính là giá trị cốt lõi của Công ty. Vì vậy ngoài sứ mệnh đem đến sản phẩm chuẩn chất lượng quốc tế, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi còn là một nhà sản xuất tiếp cận công nghệ và giảm thiểu việc sử dụng năng lượng không thể tái tạo để giảm khí thải carbon ở mức tối đa nhất. Chúng tôi vô cùng tự hào khi có thể cùng Schneider Electric hướng tới một mục tiêu chung: đem đến các giải pháp quản lý năng lượng hiệu quả, tiết kiệm và góp phần gìn giữ môi trường xanh cho thế hệ mai sau. Tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều đối tác sẽ cùng chúng tôi trở thành Green Heroes".

 

 

Nguyễn Trần Thanh Long - Tổng Giám Đốc Công ty Đạt Vĩnh Tiến

 

Hiện nay, Đạt Vĩnh Tiến không chỉ là nhà sản xuất dẫn đầu tại Việt Nam và là thương hiệu Việt nằm trong TOP thương hiệu uy tín, đủ năng lực xuất khẩu Tủ điện sang các nước Châu Á và các nước trên thế giới. 

 

Đối với Đạt Vĩnh Tiến, sự bền vững chính là giá trị cốt lõi của Công ty. Vì vậy ngoài sứ mệnh đem đến sản phẩm chuẩn chất lượng quốc tế, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đạt Vĩnh Tiến còn là một nhà sản xuất tiên phong tiếp cận công nghệ và giảm thiểu việc sử dụng năng lượng không thể tái tạo để giảm khí thải carbon ở mức tối đa nhất.

 

2. Tận dụng năng lượng sạch và sử dụng sản phẩm Green Premium trong sản xuất

 

 

Đạt Vĩnh Tiến sử dụng nguồn năng lượng tái tạo từ năng lượng mặt trời cho hệ thống Nhà máy

 

Đạt Vĩnh Tiến tích hợp, xây dựng và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo từ năng lượng mặt trời cho hệ thống nhà máy sản xuất. Bên cạnh đó Đạt Vĩnh Tiến sản xuất, cung cấp tủ điện, giá đỡ pin mặt trời,.. cho các dự án Solar của khách hàng. Để khách hàng tối ưu, hoàn thiện và vận hành hiệu quả trên dự án tái tạo nguồn năng lượng sạch cho lĩnh vực kinh doanh và doanh nghiệp của họ.

 

Trong hệ thống sản xuất tại nhà máy ĐẠT VĨNH TIẾN, luôn ưu tiên sử dụng bao bì bền vững, các sản phẩm thân thiện với môi trường như Sản phẩm Green Premium, và các giải pháp tối ưu hóa không gian. Điển hình, Đạt Vĩnh Tiến sử dụng Bao Bì Carton có thể tái tạo, thùng gỗ có thể tái chế được,... cho việc đóng gói sản phẩm trước khi giao tại các công trường và xuất khẩu. 

 

 

Sử dụng các sản phẩm, vật liệu Green Premium trong hoạt động sản xuất của Công ty

 

Đạt Vĩnh Tiến tận dụng tối đa các vật liệu để hạn chế phế thải ra bên ngoài, đồng thời tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mình.

 

Trong tương lai, Đạt Vĩnh Tiến hướng đến tích hợp các giải pháp EcoStruxure trên các sản phẩm một cách triệt để hơn nữa. Đồng thời kết hợp các giải pháp đột phá như mô hình kinh doanh tuần hoàn,... Bởi vì với Đạt Vĩnh Tiến áp dụng công nghệ hóa, số hóa, giảm khí thải carbon ít hơn chính là sứ mệnh và là giá trị phát triển bền vững của doanh nghiệp. Đồng thời góp phần bảo vệ hành tinh xanh trong tương lai. 

 

Các yếu tố quan trọng và tác động của chương trình phát triển bền vững do Schneider hưởng ứng là một công cụ chuyển đổi, phù hợp với tất cả các SDG (Mục tiêu phát triển bền vững). Giúp thúc đẩy các thay đổi đột phá, nhanh chóng để tăng cường hiệu suất phát triển bền vững hơn và duy trì vị trí lãnh đạo trong ngành công nghiệp, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

 

Xem thêm:

>>> Đạt Vĩnh Tiến 17 Năm Vươn Ra Biển Lớn