Service: 0707 22 11 05 - SĐT: (+84) 913 550 843   

Kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty ĐẠT VĨNH TIẾN “Vươn mình vượt sóng”

Chiều tối ngày 18/11/2023, ĐẠT VĨNH TIẾN tổ chức Lễ Kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty (22/11/2005 - 22/11/2023) tại Nhà máy sản xuất Long An. Với sự tham gia của Quý Ban lãnh đạo, tập thể CBNV tại TP.HCM, Long An và các chi nhánh trên toàn quốc, cùng một số khách mời đặc biệt của chương trình đến tham dự.


 

Lễ Kỷ niệm 18 năm thành lập ĐẠT VĨNH TIẾN đã diễn ra tại Nhà máy Long An trong không khí thân mật và đong đầy cảm xúc


Đây không chỉ là buổi lễ thân mật giữa các thành viên Anh/Chị/Em đại gia đình trong Công ty và các vị khách quý tham dự, mà còn là khoảnh khắc ôn lại từng chặng đường gian khó, đầy thách thức của Con tàu mang tên ĐẠT VĨNH TIẾN đã đi qua.


 

Bài ca ĐẠT VĨNH TIẾN vang lên đầy hào hùng và lắng động, ôn lại từng dấu ấn Con tàu ĐẠT VĨNH TIẾN 18 năm vươn mình vượt sóng


Dù năm 2023, Công ty gặp nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng tập thể đội ngũ ĐẠT VĨNH TIẾN đã viết lên nhiều hành trang hào hùng và đáng tự hào nhất nhất cho cột mốc 18 năm hình thành và phát triển của Công ty.


Mỗi thành tựu đạt được không chỉ ghi dấu ấn trên công trình khách hàng mà còn là biểu tượng của thành công và vỡ òa hạnh phúc của con người ĐẠT VĨNH TIẾN.


ĐẠT VĨNH TIẾN luôn lấy sự hài lòng của Đối tác, Khách hàng làm đích đến. Ghi nhận công lao, tôn trọng từng cá nhân CBNV làm hành trang.


Đặc biệt, trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Đối tác, Khách hàng, các Anh/Em gần xa, và tập thể CBNV ĐẠT VĨNH TIẾN đã luôn tin tưởng và đồng hành, cùng tạo nên một ĐẠT VĨNH TIẾN vững mạnh và không ngừng vươn lên như ngày hôm nay. Cảm ơn sự hiện diện của Anh/Chị trong buổi tiệc chúc mừng sinh nhật Công ty để chúng ta gần nhau hơn, và cùng nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa và sâu sắc.


 

ĐẠT VĨNH TIẾN chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng, Đối tác trong suốt thời gian qua


 

Chúc mừng sinh nhật ĐẠT VĨNH TIẾN, Đại gia đình ĐẠT VĨNH TIẾN cùng hướng về tương lai phía trước với những cột mốc thành công đáng tự hào hơn nữa


Khép lại Lễ Kỷ niệm 18 năm thành lập công ty, ĐẠT VĨNH TIẾN sẵn sàng tinh thần phấn khởi bước sang năm 2024 tiếp tục hành trình với những kế hoạch và mục tiêu mới. Sẵn sàng kiến tạo những trái tim bền vững: hệ thống Tủ Điện, Thang Máng Cáp, Tủ Rack, Tủ Kiosk, Cửa Chống Cháy,.. cho từng công trình trên mọi miền tổ quốc và hướng đến xuất khẩu các nước lân cận.

Xem thêm:

>>> Giải Bóng đá Nam Nữ cúp ĐẠT VĨNH TIẾN 2023

>>> ĐẠT VĨNH TIẾN nhà tài trợ chính Giải Tennis Doanh nhân Trẻ TP.HCM 2023